Tài liệu tiếng Trung

————Tải xuống miễn phí———–

[PDF] 999 lá thư gửi cho chính mình Việt – Trung – pinyin 写给自己的999封信

No Comments

Tác giả: Miêu Công Tử

999 lá thư gửi cho chính mình Việt – Trung – pinyin 写给自己的999封信

★★★★★

Năm xuất bản2018
Số trang233

GIỚI THIỆU SÁCH

  • 999 lá thư gửi cho chính mình Việt – Trung – pinyin 写给自己的999封信 là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả trẻ.
  • Cầm trên tay cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình Việt – Trung – pinyin 写给自己的999封信 – bạn sẽ hiểu rằng: tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin của chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau của quá khứ. Bạn sẽ biết cách nói lời cảm ơn với những ai đã rời bỏ bạn, hiểu ra rằng họ không phải người thích hợp để cùng đồng hành với bạn trên đoạn đường chông gai đi tới tương lai. Đôi lúc bạn có thể yếu đuối mỏi mệt rơi nước mắt, thế nhưng khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy thì ra mình đã rất mạnh mẽ, dũng cảm đi hết cả một quãng đường dài.
  • 999 lá thư gửi cho chính mình Việt – Trung – pinyin 写给自己的999封信 – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cái gọi là vẻ đẹp nội tâm luôn luôn tốt hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng, hy vọng bạn sẽ mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi ánh sáng chiếu rọi, sống tốt một cuộc sống mà mình hằng mong ước.

Nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung mà chưa biết phải bắt đầu thế nào, hãy theo dõi những bài viết ở mục Chia sẻ kinh nghiệm, rất nhiều bài viết chia sẻ hay dựa trên trải nghiệm thực tế mà bạn không thể bỏ qua được đăng tải ở đây.
Chúc các bạn học tốt!


Có thể bạn sẽ thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.