Tài liệu tiếng Trung

————Tải xuống miễn phí———–

[Sách có sẵn] Giáo trình HSKK trung cấp (新 HSK 速成强化教程 口试中级)

206.000


      Tên tiếng Trung: 新 HSK 速成强化教程 口试 中级

      Tác giả: Triệu Diên Phong

      NXB: Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

      Năm xuất bản: 2014

      Số trang: 153


Tải PDF miễn phí: Giáo trình HSKK trung cấp

Cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 0868.380.292

còn 1 hàng

Mô tả

1. Mô tả sách

  • Giáo trình HSKK trung cấp là giáo trình luyện thi cấp tốc ngắn hạn dành cho lớp luyện thi HSKK (trung cấp), có thể nâng cao trình độ khẩu ngữ cho các thí sinh chuẩn bị thi HSKK trung cấp một cách toàn diện.
  • Cuốn sách lấy các chủ đề thi HSKK làm chủ đạo, câu hỏi thật làm ví dụ, kết hợp bài giảng và bài tập, hệ thống toàn diện, bài tập đồng bộ, tóm tắt kịp thời, tính thực tiễn mạnh mẽ. Tất cả các câu hỏi chủ quan đều có đáp án và audio tham khảo. Cuốn sách cũng sắp xếp các từ chính và các mục ngữ pháp trong đề cương HSKK (Trung cấp).
  • Người biên tập giáo trình HSKK trung cấp đã từng là người kiểm tra và chấm thi cho tất cả các loại bài thi vấn đáp của Trung Quốc. Anh ấy có những phân tích và dự đoán độc đáo về nội dung bài thi. Độ khó của câu hỏi mô phỏng đều tương đương với câu hỏi thật, đồng thời kết hợp đáp án tham khảo với tiêu chuẩn phân loại. Thiết kế phân lớp ghi âm thuận tiện khi sử dụng.

2. Chính sách thanh toán (Dành riêng cho mục sách Có sẵn – vui lòng đọc kĩ)

  • Đối với các loại sách có nhãn “Có sẵn”: Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (bao gồm phí vận chuyển). Cửa hàng không nhận thanh toán COD, cần tư vấn vui lòng liên hệ SĐT/zalo: 0868.380.292.

3. Phương thức thanh toán:

  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Momo
  • Shopeepay

Lưu ý: Tiền đặt trước sẽ không được hoàn trả bởi bất kì lý do chủ quan nào từ phía người mua và những lý do liên quan đến việc vận chuyển. Tiền đặt trước sẽ chỉ được hoàn trả trong các trường hợp: không có sách, sách không giống với miêu tả, rách, có lỗi của nhà sản xuất. Đọc thêm về chính sách đổi trả ở đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[Sách có sẵn] Giáo trình HSKK trung cấp (新 HSK 速成强化教程 口试中级)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn thích…