Tài liệu tiếng Trung

————Tải xuống miễn phí———–

[PDF] Hướng dẫn dự thi HSKK cao cấp – có file nghe(HSKK(高级)应试指南)

(1 đánh giá của khách hàng)

25.000

 


      Tên tiếng Trung: HSKK(高级)应试指南

      Tác giả: Lưu Phương (刘芳)

      NXB: Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

      Năm xuất bản: 2013

      Số trang: 233


Cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 0868515495

Mô tả

1. Mô tả sách

 • Hướng dẫn dự thi HSKK cao cấp là cuốn sách được chỉnh sửa và cải tiến liên tục trên cơ sở tài liệu giảng dạy của các lớp ôn luyện HSK kiểu mới, có cơ sở thực hành vững chắc.
 • Cuốn sách bao gồm 5 phần: kiến ​​thức ngữ pháp, câu hỏi kiểm tra mô phỏng (đề thi thử), đề luyện tập, đáp án và các tips làm đề thi thử, cuối cùng là đáp án tham khảo cho phần đề luyện tập.
 • Đây là cuốn sách vô cùng hữu ích cho các thí sinh dự thi HSKK (HSK khẩu ngữ)

2. Cách thức thanh toán và tải sách (Dành riêng cho thể loại sách điện tử PDF – Vui lòng đọc kĩ):

 • Link tải sách sẽ được gửi đến qua email hoặc qua trang Quản lý tài khoản của khách hàng trên website, vì vậy hãy nhớ tạo tài khoản hoặc để lại email chính xác của bạn trong quá trình mua hàng.
 • Link tải sách và file nghe sẽ được gửi về email của bạn trong vòng 2 tiếng sau khi Tailieutiengtrung nhận được thanh toán của bạn, hãy nhớ kiểm tra hòm thư của mình thường xuyên hơn sau khi đặt mua sách (bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái hoàn thành và tải sách xuống qua trang Quản lý tài khoản của website).
 • Nếu có bất kì vấn đề gì trong quá trình thanh toán, mua sách, tải sách,…hãy liên hệ ngay với Tailieutiengtrung qua số điện thoại/zalo: 0868515495 hoặc qua fanpage của chúng mình ở địa chỉ: http://facebook.com/tailieutiengtrungfree

3. Phương thức thanh toán:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Momo
 • Airpay

Lưu ý: Tiền thanh toán sẽ không được hoàn trả bởi bất kì lý do chủ quan nào từ phía người mua, và sẽ chỉ được hoàn trả trong các trường hợp: không có sách, thiếu file nghe hoặc sách không giống với miêu tả. 

1 đánh giá cho [PDF] Hướng dẫn dự thi HSKK cao cấp – có file nghe(HSKK(高级)应试指南)

 1. Le Tran

  Cấu trúc sách rõ ràng. Minh họa ví dụ cụ thể và dễ hiểu. Bạn nhân viên liên hệ nhiệt tình dễ thương., mình sẽ ủng hộ lần sau nữa.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn thích…