Tài liệu tiếng Trung

————Tải xuống miễn phí———–

[PDF] Ngữ pháp tiếng Trung thực dụng cho người nước ngoài 外国人实用汉语语法 (修订本)

10.000

 


      Tên tiếng Trung: 外国人实用汉语语法 (修订本)

      Tác giả: 李德津, 程美珍

      NXB: Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

      Năm xuất bản: 2003

      Số trang: 664


Cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 0868380292

Mô tả

1. Cách thức thanh toán và tải sách (Dành riêng cho thể loại sách điện tử PDF – Vui lòng đọc kĩ):

  • Link tải sách sẽ được gửi đến qua email hoặc qua trang Quản lý tài khoản của khách hàng trên website, vì vậy hãy nhớ tạo tài khoản hoặc để lại email chính xác của bạn trong quá trình mua hàng.
  • Link tải sách và file nghe sẽ được gửi về email của bạn trong vòng 2 tiếng sau khi Tailieutiengtrung nhận được thanh toán của bạn, hãy nhớ kiểm tra hòm thư của mình thường xuyên hơn sau khi đặt mua sách (bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái hoàn thành và tải sách xuống qua trang Quản lý tài khoản của website).
  • Nếu có bất kì vấn đề gì trong quá trình thanh toán, mua sách, tải sách,…hãy liên hệ ngay với Tailieutiengtrung qua số điện thoại/zalo: 0868380292 hoặc qua fanpage của chúng mình ở địa chỉ: https://www.facebook.com/tailieutuhoctiengtrungmienphi

2. Phương thức thanh toán:

  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Momo
  • Shopeepay

Lưu ý: Tiền thanh toán sẽ không được hoàn trả bởi bất kì lý do chủ quan nào từ phía người mua, và sẽ chỉ được hoàn trả trong các trường hợp: không có sách, thiếu file nghe hoặc sách không giống với miêu tả. 


3. Mô tả sách

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Trung thực dụng cho người nước ngoài được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1988, đã được tái bản nhiều lần và đã đạt được sức ảnh hưởng rộng rãi.

Cuốn sách này là lần tái bản có những sửa đổi quan trọng và có giá trị so với ấn bản gốc dựa trên sự góp ý và nhận xét của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Cuốn sách này cung cấp các giải thích ngắn gọn, chi tiết và rõ ràng về các điểm ngữ pháp.

Về mặt nội dung, bên cạnh việc giới thiệu các quy tắc ngữ pháp cơ bản và thiết thực nhất, nó còn có nhiều chương thực tế hơn.


4. Mục lục

 


 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[PDF] Ngữ pháp tiếng Trung thực dụng cho người nước ngoài 外国人实用汉语语法 (修订本)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.