Tài liệu tiếng Trung

————Tải xuống miễn phí———–

[PDF] Tiếng Hán hiện đại quyển thượng 现代汉语(增订六版)上册

10.000

 


      Tên tiếng Trung: 现代汉语(增订六版)上册

      Tác giả: 黄伯荣,廖序东

      NXB: Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

      Năm xuất bản: 2017

      Số trang: 296


Cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 0868380292

Mô tả

1. Cách thức thanh toán và tải sách (Dành riêng cho thể loại sách điện tử PDF – Vui lòng đọc kĩ):

  • Link tải sách sẽ được gửi đến qua email hoặc qua trang Quản lý tài khoản của khách hàng trên website, vì vậy hãy nhớ tạo tài khoản hoặc để lại email chính xác của bạn trong quá trình mua hàng.
  • Link tải sách và file nghe sẽ được gửi về email của bạn trong vòng 2 tiếng sau khi Tailieutiengtrung nhận được thanh toán của bạn, hãy nhớ kiểm tra hòm thư của mình thường xuyên hơn sau khi đặt mua sách (bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái hoàn thành và tải sách xuống qua trang Quản lý tài khoản của website).
  • Nếu có bất kì vấn đề gì trong quá trình thanh toán, mua sách, tải sách,…hãy liên hệ ngay với Tailieutiengtrung qua số điện thoại/zalo: 0868380292 hoặc qua fanpage của chúng mình ở địa chỉ: https://www.facebook.com/tailieutuhoctiengtrungmienphi

2. Phương thức thanh toán:

  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Momo
  • Shopeepay

Lưu ý: Tiền thanh toán sẽ không được hoàn trả bởi bất kì lý do chủ quan nào từ phía người mua, và sẽ chỉ được hoàn trả trong các trường hợp: không có sách, thiếu file nghe hoặc sách không giống với miêu tả. 


3. Mô tả sách

Sách Tiếng Hán hiện đại quyển thượng (bản tái bản lần thức 6) của tác giả 黄伯荣,廖序东 vô cùng phù hợp với bạn đọc, bạn học có niềm yêu thích với tiếng Hán. Cuốn sách bao gồm những giới thiệu chi tiết về Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp…trong tiếng Hán hiện đại.


4. Mục lục

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[PDF] Tiếng Hán hiện đại quyển thượng 现代汉语(增订六版)上册”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.