Tài liệu tiếng Trung

————Tải xuống miễn phí———–

[PDF] Sổ tay tiếng Trung thương mại (Trung – Anh) (商务汉语词汇手册(汉英对照))

15.000

 


      Tên tiếng Trung: 商务汉语词汇手册(汉英对照)

      Tác giả: Tề Hộ Dương (齐沪扬),Can Hồng Mai (干红梅)

      NXB: Nhà xuất bản Thương mại

      Năm xuất bản: 2013

      Số trang: 272


Cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 0868515495

Mô tả

1. Mô tả sách

  • Cuốn sách này là một trong bộ “Sổ tay tiếng Trung thực dụng” của Nhà xuất bản Thương mại, có thể bổ sung cho cuốn “800 câu tiếng Trung thương mại”, giúp người học dễ dàng nắm vững vốn từ vựng tiếng Trung cần thiết cho kinh doanh hoặc các hoạt động liên quan đến kinh tế, thương mại.
  • Cuốn sách này lấy 4287 thuật ngữ tiếng Trung thương mại thường được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh thực tế và từ 40 giáo trình tiếng Trung thương mại phổ biến nhất.
  • Chúng được chia thành ba cấp độ tùy theo tần suất và độ khó sử dụng, được đánh dấu bằng phiên âm, từ loại và giải thích bằng tiếng Anh.

2. Cách thức thanh toán và tải sách (Dành riêng cho thể loại sách điện tử PDF – Vui lòng đọc kĩ):

  • Link tải sách sẽ được gửi đến qua email hoặc qua trang Quản lý tài khoản của khách hàng trên website, vì vậy hãy nhớ tạo tài khoản hoặc để lại email chính xác của bạn trong quá trình mua hàng.
  • Link tải sách và file nghe sẽ được gửi về email của bạn trong vòng 2 tiếng sau khi Tailieutiengtrung nhận được thanh toán của bạn, hãy nhớ kiểm tra hòm thư của mình thường xuyên hơn sau khi đặt mua sách (bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái hoàn thành và tải sách xuống qua trang Quản lý tài khoản của website).
  • Nếu có bất kì vấn đề gì trong quá trình thanh toán, mua sách, tải sách,…hãy liên hệ ngay với Tailieutiengtrung qua số điện thoại/zalo: 0868515495 hoặc qua fanpage của chúng mình ở địa chỉ: http://facebook.com/tailieutiengtrungfree

3. Phương thức thanh toán:

  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Momo
  • Airpay

Lưu ý: Tiền thanh toán sẽ không được hoàn trả bởi bất kì lý do chủ quan nào từ phía người mua, và sẽ chỉ được hoàn trả trong các trường hợp: không có sách, thiếu file nghe hoặc sách không giống với miêu tả. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[PDF] Sổ tay tiếng Trung thương mại (Trung – Anh) (商务汉语词汇手册(汉英对照))”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn thích…